Các Doanh Nghiệp Cần Xây Dựng Kế Hoạch Lắp Camera Nghị Định Sớm

🔹 Hiện nay việc lắp đặt camera giám sát trên xe của các đơn vị kinh doanh vận tải đang rất chậm, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Tại Hà Nội, số lượng phương tiện đã lắp đặt camera giám sát trong xe chỉ chiếm khoảng 16%, ở TP HCM tỉ lệ này cũng không cao, và chủ yếu là các phương tiện vận tải hành khách công cộng là xe buýt.

🔹 Lý giải cho tình trạng này chính là nguyên nhân từ dịch Covid-19 khiến các doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Các đơn vị này và Hiệp hội vận tải ô tô đã kiến nghị lên cơ quan nhà nước về việc lùi thời gian xử phạt.

🔹 Mặc dù đã được Chính phủ chấp nhận nhưng thời gian lùi xử phạt phương tiện không lắp camera giám sát trên xe không dài (đến hết ngày 31-12-2021) , vì vậy đơn vị kinh doanh vận tải cần xây dựng tiến độ thực hiện lắp camera giám sát trên xe ô tô vì càng có kế hoạch sớm, doanh nghiệp càng chủ động hơn trong việc lắp đặt, mức giá trang bị camera trong xe cũng sẽ có mức ưu đãi hơn so với thời điểm nhiều doanh nghiệp ồ ạt lắp camera giám sát trên xe khi thời hạn lùi xử phạt sắp hết.

👉 Tìm hiểu về camera giám sát trên xe

Liên hệ hotline : 0775 47 8888

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *