Chọn Lắp Camera Lùi Hay Cảm Biến Lùi Cho Xế Yêu Của Bạn?

Chọn Lắp Camera Lùi Hay Cảm Biến Đỗ Xe Cho “Xế” Yêu?
🚙 Ô tô ngày nay đều được trang bị gương chiếu hậu và gương phía sau, tuy nhiên vẫn có một số điểm mù mà tài xế vẫn không thể quan sát được. Vậy nên, để đáp ứng được nhu cầu này các nhà sản xuất đã cho ra mắt hai sản phẩm thông minh là camera lùi và cảm biến đỗ xe nhằm tối ưu tầm nhìn cho tài xế đem lại sự an toàn và dễ dàng trong việc lùi xe. Thế nhưng việc lắp camera lùi sẽ tốt hơn hay cảm biến đỗ xe sẽ tốt hay và việc lắp cả hai thiết bị cùng lúc thì có cần thiết không?
✅ Camera lùi được lắp vào phía sau ô tô có nhiệm vụ hỗ trợ quan sát thông qua hình ảnh phía sau xe hiển thị trực tiếp trên màn hình giải trí đa phương tiện hoặc thiết bị camera hành trình. Camera lùi có lợi thế là hiển thị chính xác những gì xuất hiện phía sau xe đồng thời một số dòng camera hành trình còn tích hợp thêm khả năng ghi hình sau xe có thể bảo vệ quyền lợi người lái trong quá trình tham gia giao thông.
✅ Cảm biến đỗ xe phổ biến hơn camera lùi và đang trở thành tính năng tiêu chuẩn cho nhiều mẫu ô tô. Thực tế, các cảm biến này sử dụng công nghệ siêu âm khi xe đến quá gần và có thể va vào vật thể, phương tiện hoặc người nào đó, hệ thống sẽ phát ra cảnh báo để tài xế điều chỉnh việc lái xe của mình. Thiết bị cung cấp sự chính xác về mặt khoảng cách nhưng cũng có hạn chế nhất định khi người lái phải đỗ xe theo cảm tính vì không có camera hoặc màn hình để theo dõi.
Bởi lẽ đó, việc kết hợp cả 2 công nghệ này có thể là một lựa chọn hợp lý để tận dụng những ưu điểm của cả 2 thiết bị giúp việc lái xe được dễ dàng và tiện nghi hơn nhé!
👉 Theo dõi Fanpage :@camerahanhtrinhbmt để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về ô tô và các thiết bị không thể thiếu đồng hành cùng các tài xế Việt nhé!
——————————————
Xuân Phúc Auto – An Toàn & Vững Tay Lái Trên Mọi Tuyến Đường
Website www.xuanphucauto.com

Địa chỉ: Số 144 Nguyễn Khuyến, Tân Lợi ,Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Rate this post
Rate this post

Bài viết liên quan

7 thoughts on “CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP C61 PRO TẠI ĐẮK LẮK

  • quantrivien says:

   anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ : 0774 47 8888
   hoặc anh có thẻ trực tiếp tới cửa hàng tại : số nhà 118 hà huy tập, tân lợi , tp buôn ma thuột, tỉnh đak lak
   để bên em hỗ trợ và tư vấn cho anh nhé

  • quantrivien says:

   chào anh, anh ghé cửa hàng bên em tại 144 nguyễn khuyến,tân lợi , buôn ma thuột ,bên em hỗ trơ giup anh nhé hoặc anh liên hệ:0774.47.8888 e tư vấn cho anh

 1. Ngô Trung Việt says:

  Tôi muốn Giá lắp đặt một camera cảnh báo giao thông bằng giọng nói VietMap C65 hết bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *