TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS LẮP ĐẶT CHO XE Ô TÔ TẠI ĐAK LAK

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS

Để tìm kiếm được thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn, bài viết này sẽ “bật mí” cách nhận biết như thế nào là một thiết bị định vị GPS nên chọn nhé.

Cách để lựa chọn thiết bị định vị khiến nhiều chủ xe đau đầu

Các tiêu chí khi lựa chọn thiết bị định vị giám sát hành trình

Nghị định số 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ ra ban hành quy định các phương tiện kinh doanh vận tải đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị với các chất lượng, giá thành khác nhau. Bởi vậy, câu hỏi làm sao để lựa chọn được thiết bị định vị GPS phù hợp khiến nhiều bác tài và chủ doanh nghiệp đau đầu.

Thiết bị định vị GPS hợp chuẩn, hợp quy

Thiết bị định vị giám sát xe mà các bạn lựa chọn phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Đây là giấy chứng nhận của bộ Thông Tin và Truyền Thông và Bộ GTVT cấp cho những thiết bị định vị đạt chuẩn. Đó là những sản phẩm có thể hoạt động tốt trên hệ thống viễn thông của Việt Nam và đáp ứng các quy định của Chính Phủ.

Tính năng, thông số kỹ thuật của thiết bị định vị

Thiết bị giám sát hành trình chất lượng cần phải xem xét đến nhiều yếu tố của thiết bị như: Thông số kỹ thuật, tính năng của hộp đen, độ chính xác định vị, hệ thống phần mềm quản lý,… Ngoài ra, định vị GPS ô tô cần có khả năng chống nước, chống va đập, phù hợp khi hoạt động trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Chế độ bảo hành bảo trì

Để chọn mua được thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT chính hãng với giá thành tối ưu, thì chế độ bảo hành bảo trì là một tiêu chí quan trọng không thể thiếu.

Thiết bị định vị cần có chế độ bảo hành tốt, hệ thống kỹ thuật bảo hành phủ rộng toàn quốc nhằm hỗ trợ nhanh nhất khi thiết bị phát sinh sự cố, tránh gây gián đoạn công việc ảnh hưởng đến doanh thu, mất thời gian chờ đợi và phát sinh chi phí cao.

Chế độ bảo hành nhanh chóng là tiêu chí cần có khi lựa chọn thiết bị định vị GPS

Năng lực của nhà cung cấp

Ngoài việc chọn lựa định vị ô tô dựa theo các tiêu chí ở trên, bạn còn phải chọn đúng nhà cung cấp thiết bị định vị chính hãng, chủ động công nghệ sản xuất lắp đặt. Khi mua hộp đen ô tô của đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

Tốt nhất là lựa chọn các nhà sản xuất trực tiếp trong nước, chủ động về công nghệ và server đặt trong nước để không bị phụ thuộc vào dịch vụ nước ngoài không ổn định, không bảo đảm dữ liệu cá nhân hay bị sập toàn bộ hệ thống bất cứ lúc nào.

Chọn được thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô tốt, giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng, tránh được nhiều trục trặc hay mang đến những trải nghiệm không hài lòng.

Địa chỉ uy tín chọn lắp đặt định vị GPS giá tốt

Để đảm bảo mình chọn mua được thiết bị giám sát hành trình chất lượng, chính hãng. Điều mà bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ, đơn vị kinh doanh uy tín gắn liền với chất lượng sản phẩm tốt.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị định vị GPS tốt sẽ giúp bạn an tâm vững lái

BA GPS là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối thiết bị định vị hợp chuẩn được lưu hành rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng tiện ích, đem tới những lợi ích thiết thực cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải.

Là đơn vị với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành giám sát hành trình, đội ngũ hơn 600 nhân viên với hơn 200.000 xe sử dụng thiết bị, mạng lưới lắp đặt bảo hành toàn quốc sẽ là đơn vị uy tín lâu dài đồng hành cùng quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ hotline 0944 30 8879 để được hỗ trợ 24/7.

Địa chỉ: Số 144 Nguyễn Khuyến, Tân Lợi ,Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Rate this post
Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *